km top page banner

สาขาวิชาได้รับการคัดเลือกแนวปฏิบัติที่ดี เรื่อง "การบริหารจัดการห้องปฏิบัติการเพื่อการเรียนการสอนของสาขาวิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์"  เพื่อเข้าร่วมนำเสนอในงานเวทีคุณภาพมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2564 และ งานประชุม THAILAND QUALITY CONFERENCE & The 22nd Symposium on TQM Best-Practices in Thailand

บุคลากรสายสนับสนุนร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานการประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม 2562 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ โรงแรมลีการ์เด้น พลาซ่า หาดใหญ

กิจกรรมนำเสนอผลงาน “บันทึกการเข้าเรียนวิชาปฏิบัติการด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger Scan)” และ "การใช้โปรแกรม Optical Mark Recognition
กับงานด้านการตรวจคำตอบและทำแบบสอบถาม" ในกิจกรรมเวที
แลกเปลี่ยนเรียนรู้คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2561

กิจกรรมนำเสนอผลงาน "การบูรณาการฐานข้อมูลสารเคมีด้วยเทคโนโลยี 1D และ2D barcode ด้วย mobile application" ในงานประชุมวิชาการศูนย์ประสานงานเครือข่ายบุคลากรสายสนับสนุนคณะเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศคภท.) ประจำปี 2560

สาขาวิชาร่วมจัดส่งแนวปฏิบัติที่ดี เรื่อง "กระบวนการพัฒนาระบบการจัดเก็บและการบริหารจัดการสารเคมีของห้องปฏิบัติการปลอดภัย"  เพื่อร่วมคัดเลือกเป็นแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2559

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากผลงาน "แนวทางการประยุกต์ใช้งานระบบ QR code กับงานฐานข้อมูลทางเคมี"

กิจกรรมนำเสนอผลงาน “ระบบตัดไฟอัตโนมัติเครื่องกลั่นน้ำ” ในกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2558

“รางวัลชนะเลิศกลุ่มบริหารงานทั่วไป” และ “รางวัลชนะเลิศประเภทโครงการพัฒนางาน” จากกิจกรรมนำเสนอผลงาน "การพัฒนาระบบบันทึกข้อมูลภาระงาน (TOR) ของบุคลากรสายสนับสนุน" ในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้คณะเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2556

"รางวัลชนะเลิศประเภทนวัตกรรม" จากกิจกรรมนำเสนอผลงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2555